Những địa điểm du lịch gây thương nhớ ở Đà Lạt – Taxi sân bay đà lạt

Taxi sân bay đà lạt – du lịch Đà Lạt chưa bao giờ là từ khoá du lịch lỗi thời. Du khách vẫn du lịch Đà Lạt vào bất kể mùa nào trong năm. Vì đơn giản, du lịch Đà Lạt lúc nào cũng được vì mùa nào cũng đẹp. Mùa nào cũng thơ mộng và tình tứ. trong video này. Cuồng du lịch sẽ tổng hợp “tất tần tật” những thông tin về. Những địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng nhất năm để các bạn dễ dàng cập nhật và theo dõi.

VƯỜN HOA THÀNH PHỐ – Taxi sân bay đà lạt

Là địa điểm du lịch đà lạt nổi bật nằm ngay bên cạnh hồ Xuân Hương trữ tình. Vườn hoa thành phố đà lạt có rất nhiều loại hoa đẹp. Hoa quý mang đến cho thành phố những mảng màu tươi sáng và tuyệt sắc.

Địa chỉ Đường Trần Quốc Toản. Thuộc phường 8 thành phố Đà Lạt. Vườn hoa chỉ mở cửa cho tham quan từ 7h sáng tới 18 giờ chiều.

Giá vé khu du lịch đà lạt Vườn hoa thành phố: 40.000 đồng/ người lớn. 20.000 đồng/ trẻ em.

HỒ VÔ CỰC – NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU – Taxi sân bay đà lạt

Đây là địa điểm du lịch Đà Lạt mới vừa được khai trương. hồ Vô Cực Đà Lạt nằm cách trung tâm khoảng tầm 15km. Tọa lạc bên trong Đường Hấm Đất Sét, thuộc khu du lịch Đà Lạt Star. Thuộc khu vực hồ Tuyền Lâm, Trong khoảng thời gian gần đây, Hồ vô cực đang là một trong những điểm cực “hot”. Trên các chuyên trang về du lịch Đà Lạt .

Để được “check in” và có những bức hình “triệu like” tại địa điểm cực kỳ HOT này. Các bạn sẽ phải mua vé vào cổng Đường Hầm Đất Sét để tham quan. Vì địa điểm này nằm bên trong khu khu vực Đường Hầm Đất Sét. chi tiết giá vé vào cổng:

Người lớn: 60.000đ/khách.

Trẻ em: 30.000đ/trẻ.

HỒ THAN THỞ – Taxi sân bay đà lạt

Hồ Than Thở cũng là 1 trong những địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng. Địa điểm du lịch Đà Lạt này chỉ nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng 6km về phía đông. Theo trục đường Quang Trung – Hồ Xuân Hương. hồ Than Thở luôn là biểu tượng đẹp khi nhắc đến du lịch Đà Lạt. mỗi buổi sáng địa điểm du lịch Đà Lạt này chẳng khác chi chốn tiên cảnh. Những làn sương bảng lảng vẫn chưa tan tạo nên nét đẹp bồng bềnh đầy hư ảo. Đến với hồ Than Thở, du khách còn có cơ hội tìm hiểu về những câu chuyện gắn với địa danh này.

Khu du lịch hồ Than Thở : 20.000 đồng/ người lớn; 10.000đ/ trẻ em.

Bạn cũng có thể tham quan đồi thông 2 mộ gần đó miễn phí.

MA RỪNG LỮ QUÁN – Taxi sân bay đà lạt

Địa chỉ: thôn Đa Nghịch, Xã Lát, Huyện Lạc Dương, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Đây là địa điểm tham quan Đà Lạt mà gần đây được rất nhiều du khách check in. nơi này Tọa lạc giữa núi rừng Đà Lạt. Ma rừng lữ quán như tách biệt hoàn toàn với thế giới ngoài kia. Và bình yên với vẻ đẹp nguyên sơ của mình. Núi xanh, hồ nước lặng lờ, sương giăng hư ảo,… Tất cả cùng hòa vào nhau, khiến Ma rừng lữ quán đẹp như một bức tranh cổ tích. Hãy đến nơi đây, để lắng nghe âm thanh của núi rừng. Và tìm về cho mình cảm giác bình yên.

Ma rừng lữ quán Đà Lạt: giá vé là 10.000 VNĐ/người. Trước đây khi vào tham quan du khách chỉ cần tự bỏ tiền vào thùng gỗ. Nhưng hiện nay khu du lịch này đã có người thu tiền vé. Nếu bạn là học sinh hay sinh viên thì được miễn phí tham quan nhé. Đây là một khu du lịch sinh thái khá lý tưởng cho gia đình và bạn bè.

BIỆT THỰ HẰNG NGA ( CRAZY HOUSE ) – Taxi sân bay đà lạt

Số 3 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Có thể gọi du lịch Đà Lạt là vùng đất của những dinh thự đẹp. Tuy nhiên, nơi đây cũng tồn tại một quần thể dinh thự với lối kiến trúc vô cùng độc đáo và lạ mắt – biệt thự Hằng Nga. Ngôi nhà “kì quái” này được thiết kế vô cùng lạ mắt. Khiến du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với những đường nét vừa mềm mại. Vừa dữ tợn, với những ngóc ngách vừa bất ngờ vừa hay ho. Hãy một lần ghé qua để trải nghiệm cảm giác khám phá đầy hứng khởi ấy nhé!

Biệt thự Hằng Nga 40.000 đồng/ người lớn.. Đây là ngôi nhà kì quái nhất được xếp vào top 10 thế giới.

Xe dịch vụ Đà Lạt hi vọng có thể giúp bạn tìm kiếm được một điểm vui chơi lý tưởng !

XE DỊCH VỤ ĐÀ LẠT

Địa chỉ: Đà Lạt