Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Đà Lạt Giá Rẻ Đón Và Trả Khách

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, tham quan… ngày càng được nhiều bạn trẻ, nhiều gia đình biết đến. Để đáp ứng nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí của quý khách hàng, công ty chúng tôi triển khai dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Lạt giá rẻ đưa đón tận nơi. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch đà lạt tại công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và cam kết chất lượng uy tín.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đà lạt

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Lạt giá rẻ của công ty chúng tôi rất đa dạng với nhiều loại hình: cho thuê xe tự lái hoặc có người lái trong thời gian lưu trú, tham quan, nghỉ mát, đi công tác. tại Đà Lạt. Với thủ tục thuê rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe du lịch Đà Lạt?

Tự do khám phá Đà Lạt

  • Khi thuê xe du lịch Đà Lạt tự lái hoặc có lái, bạn và gia đình sẽ luôn cảm thấy tự do, thoải mái, có thể đến bất cứ nơi nào mình thích, tự do khám phá Đà Lạt theo cách riêng của mình. .
  • Hơn nữa, thời tiết Đà Lạt một ngày bốn mùa, sáng nắng mưa, đêm có lúc se se lạnh. Vì vậy, thuê xe ô tô di chuyển sẽ giúp bạn luôn ổn định thân nhiệt, đặc biệt phù hợp với nhóm bạn, gia đình có nhiều thành viên, có con nhỏ hoặc người già.
  • Thuê xe du lịch Đà Lạt giúp bạn chủ động về thời gian, có thể dừng chân ở bất cứ đâu bạn muốn bất kể thời gian như đi theo tour.

Tiết kiệm chi phí

So với việc đi taxi để di chuyển thì thuê xe du lịch Đà Lạt không chỉ giúp bạn chủ động, tiết kiệm thời gian hơn mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí như thuê xe ô tô tự lái sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Về chi phí thuê tài xế, chi phí này cũng khá tốn kém nếu nhóm bạn đông người và muốn di chuyển tham quan nhiều nơi.

Những tiện ích khi chọn dịch vụ thuê xe du lịch đà lạt

Một trong những lợi ích nổi bật khi lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch Đà Lạt là chủ động hơn trong việc di chuyển và chủ động về thời gian. Nếu đã chán thuê xe ô tô tự lái, bạn có thể nghỉ ngơi hoặc đi bất cứ đâu tùy thích. Nếu bạn thuê xe có tài xế thì càng tuyệt hơn vì bạn có nhiều thời gian hơn để “nghỉ ngơi”.

Thủ tục thuê xe tại Đà Lạt

  • Nội tỉnh: Nếu là người dân địa phương (có hộ khẩu và CMND tại Lâm Đồng). Bạn có thể dễ dàng thuê cho mình một chiếc xe ô tô tự lái hoặc xe du lịch có lái tại Đà Lạt mà không cần đặt cọc.
  • Ngoại tỉnh: Quý khách ngoại tỉnh cần có CMND và làm hợp đồng thuê xe (đã bao gồm phí đặt cọc), chỉ mất 5 – 10 phút là quý khách có xe.

Trong quá trình thuê xe, nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hotline:  093.797.0271  để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Các loại xe cho thuê: 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ

Chúng tôi có nhiều loại xe, đời xe, cho thuê xe du lịch từ bình dân đến cao cấp. Dàn xe mới, đẹp rất phù hợp nhu cầu từ số tay đến số tự động. Chúng tôi cho thuê các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ. Đây đều là những dòng xe hiện đại nhất, tiết kiệm nhiên liệu tối đa cũng như rất dễ điều khiển.

Giá thuê xe tại đà lạt xin liên hệ:  093.797.0271

Đơn vị cho thuê xe du lịch đà lạt uy tín nhất

Công ty du lịch Đà Lạt là đơn vị uy tín và chất lượng nhất tại Đà Lạt. Vì vậy, đến Đà Lạt, bạn đừng bỏ qua dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ của công ty chúng tôi để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời bạn nhé!

Đánh giá dịch vụ cho thuê xe du lịch đà lạt

Hiện Đà Lạt có nhiều cá nhân tổ chức cho thuê xe du lịch nên mức độ cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, loại xe và giá cả khá cạnh tranh. Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Lạt của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ 4-45 chỗ để đáp ứng nhu cầu thuê xe của quý khách, kể cả có lái và không lái, tất cả các loại xe đời mới, xe đời mới, sang trọng. khỏe.

Đặc biệt, dù giá cả thị trường có biến động nhưng chúng tôi vẫn cam kết bình ổn giá thuê và đi kèm với đó là sản phẩm dịch vụ cho thuê chất lượng, phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Điều này, đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá chất lượng 5 sao.