Dịch vụ cho thuê xe ô tô tham quan du lịch Đà Lạt

Thuê Xe Ô Tô Tại Đà Lạt: Thay vì mua những tour du lịch Đà Lạt giá cao với dịch vụ trọn gọi, gia đình bạn có thể thuê một chiếc ô tô 7 chổ hoặc 16 chổ để bắt đầu chuyến hành trình tham quan khám phá thành phố Đà Lạt của mình.

Thuê Xe Ô Tô Đà Lạt – Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Đà Lạt cho gia đình và muốn sự tiện lợi cũng như linh động được thời gian thì thuê ô tô để tham quan là một lựa chọn thông mình và hoàn hảo. Bạn có thể thoải mái đến những địa điểm mà cả bạn và gia đình cùng yêu thích thay vì phải đi theo những lịch trình cứng nhắc trong các chương trình tour tham quan, hoặc bạn có thể dừng ở bất kỳ nơi nào bạn thích như quán ăn vỉa hè, nhà hàng, vườn cây rau củ quả ở Đà Lạt mà không phải lo phiền đến những thành viên khác trong đoàn của mình.

Hiện nay công ty xe dịch vụ Đà Lạt cung cấp cho du khách thuê xe ô tô Đà Lạt rất nhiều dòng xe từ 7 đến 45 chổ để các bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với chuyến hành trình của mình. Những dòng sẽ tiện dụng 7 chổ như hiện nay bên mình đang có như Innova, Fortuner…một số dòng xe 16 chổ tiện lợi và hiện đại như Ford transit…và các dòng xe 29, 35, 45 chổ như Samco, Universe…

Về giá thuê xe ô tô Đà Lạt bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng xe dịch vụ Đà Lạt luôn mang đến cho quý khách một mức giá hợp lý nhất cho hành trình tham quan khám phá thành phố Đà Lạt của mình, với các dòng xe từ 4-7 chổ đời mới như Kia Serato, Mazda 3 hay Fotuner giá thuê chỉ giao động từ 600 000đ – 800 000đ/1 ngày cho lịch trình tham quan nội thành hoặc ngoại thành, nếu lịch trình đi nhiều địa điểm ngược tuyến đường và xa hơn thì giá xe có thể cao hơn phụ thuộc vào đoạn đường di chuyển.

Thủ tục thuê xe ô tô tham quan Đà Lạt cũng rất đơn giản, quý khách chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp qua số điện thoại 0937.970.271 để đặt xe, sau khi được báo giá cụ thể công ty sẽ điều xe đến đón quý khách đi tham quan, sau khi kết thúc chương trình tham quan bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho tài xế. Trường hợp là ngày lễ tết hay mùa cao điểm, quý khách vui lòng đặt xe sớm và cọc giữ xe để tránh trường hợp công ty hết xe.

Bên cạnh các dịch vụ thuê xe ô tô tham quan Đà Lạt, xe dịch vụ Đà Lạt còn cung cấp các dịch vụ khác như thuê xe ô tô cưới hỏi, thuê xe ô tô 4-7 chổ đón sân bay, thuê xe ô tô tham quan ngoài tỉnh, thuê xe ô tô tự lái và các dịch vụ khác liên quan đến thuê xe ô tô từ 4-50 chổ ngồi.

Đối với những hành trình thuê ô tô Đà Lạt để tham quan ngoài thành phố, quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến công ty để được tư vấn và công ty sẽ báo cho quý khách một mức giá thấp nhất có thể.