Lang thang trên chiếc xe máy khám phá Đà Lạt cùng xe dịch vụ Đà Lạt Car

Ngày nay, du lịch phượt tự túc được du khách đặc biệt quan tâm vì nó đem đến nhiều sự trải nghiệm thú vị. Khách du lịch sẽ không còn bị bó buộc trong các chuyến xe chung hay phải theo sự dẫn dắt của hướng dẫn viên nữa mà có thể tự chạy 1 mình bằng những chiếc xe máy trên các cung đường để ngắm cảnh, thư giãn… Để làm được điều đó, bạn không thể không quên xe dịch vụ Đà Lạt Car

Dịch vụ thuê xe mới, an toàn, chất lượng

Không cần phải đi theo tour với lịch trình cố định, thật tuyệt vời khi có thể cùng “người ấy” vi vu trên các cung đường, trải nghiệm hết cuộc sống, cảnh đẹp và ẩm thực Đà Lạt trong từng ngõ ngách đúng không nào?

Nói không với kẹt xe, say xe, giá cả hợp lý, tha hồ du ngoạn các điểm Hot Hit trong tầm tay, tha hồ chinh phục các cung đường đầy nắng và gió trong các bộ phim đình đám hay các MV ca nhạc đầy chất thơ cũng khiến con tim nhưng ai yêu Đà Lạt mê mẩn quên lối về.

Có rất nhiều nhà xe không chú ý đến chất lượng và sự an toàn của khách hàng như: xe cũ, kém chất lượng, thiếu uy tín, hợp đồng không rõ ràng… và vô số những rắc rối khác. Nhưng tại xe dịch vụ Đà Lạt Car, bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được sử dụng dịch vụ thuê xe chất lượng, hiện đại nhất, được thanh toán theo giờ hoặc theo ngày tùy chọn với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, xe dịch vụ Đà Lạt Car luôn luôn bảo dưỡng kỹ thuật an toàn cho người sử dụng và được hướng dẫn lịch trình cụ thể (nếu cần).

Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ cho thuê xe máy, ở xe dịch vụ Đà Lạt Car thì chất lượng xe miễn bàn, từ các lại xe số như Sirius, wave alpha, wave blade…đến xe ga Air Blade, Vision…tất cả đều đời mới đời, bạn muốn loại nào cũng có hết.

Giá xin liên hệ: 093.797.0271