Tung tăng Đà Lạt với dịch vụ thuê xe máy giá siêu rẻ

Hẹn hò Đà Lạt những ngày cuối năm thật thích, với không khí se se lạnh cùng những con đường ngập tràn nắng váng ấm áp. Đà Lạt những ngày cuối năm được xem là mùa đẹp nhất trong năm, rất thích hợp cho mọi người đến du lịch và vui chơi, thuê một chiếc xe máy tận hưởng không khí ấy thì còn gì tuyệt vời hơn, phải không ạ?

Dịch vụ cho thuê xe máy chất lượng – giá siêu hời

Dịch vụ cho Thuê xe máy Đà Lạt giao tận khách sạn với các loại xe đời mới chất lượng hàng đầu, đầy đủ các loại xe số và xe ga để các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích, bạn muốn loại nào cũng có hết luôn.

Các dòng xe số bao gồm: Sirius, Wave Alpha, Wave Blade đời 2017-2019.

Các dòng xe tay ga bao gồm: Xe Air Blade, xe Vision đời 2017-2019.

Tất cả các xe ở Thuê xe máy Đà Lạt giao tận khách sạn đều được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, thay nhớt thường xuyên, kiểm tra đầy đủ trước khi cho khách thuê xe nên chất lượng xe cực kỳ tốt và đảm bảo an toàn. Thắng của xe luôn ăn, vi vu các con dốc ở Đà Lạt thì không sợ gì luôn.

Giờ giao – trả xe ở đây tính từ 6h sáng đến 22h, phục vụ tận nơi luôn. Các bạn chỉ cần ở tại khách sạn và gọi đến hotline của Thuê xe máy Đà Lạt giao tận khách sạn, sẽ có nhân viên đến tận nơi giao và nhận xe, cực kỳ thuận tiện cho lịch trình du lịch của các bạn luôn nhé!!

Nếu các bạn muốn đi săn mây vào buổi sáng sớm thì có thể gọi để nhận xe từ tối hôm trước. Sẽ có nhân viên chạy xe qua để sẵn ở homestay hoặc khách sạn chỗ các bạn ở để sáng các bạn đi sớm nhé!

Hoặc nếu các bạn thuê xe trên 2 ngày thì khi muốn trả xe chỉ việc gọi điện thoại sẽ có nhân viên đến tận nơi lấy xe về.

Giá thuê xe máy ở đây cực kỳ rẻ, rẻ hơn nhiều so với các bạn thuê xe tại khách sạn hoặc homestay nhé! Ai ai cũng phải bất ngờ vì giá siêu hời nha mọi người, không tin được luôn.

Giá xin liên hệ: 093.797.0271

Thủ tục nhanh – gọn và thái độ phục vụ cực dễ thương

Thái độ phục vụ của mấy anh cho thuê xe ở đây dễ thương hết sức, vừa nhiệt tình, chu đáo lại còn đẹp trai nữa, lần sau sẽ quay lại vừa vì chất lượng xe và vì mấy anh nữa đó.

Điều đặc biệt là thủ tục thuê xe ở đây rất đơn giản và nhanh gọn. Chỉ cần bạn có CMND hoặc giấy tờ tùy thân là sẽ làm được hợp đồng thuê xe nhé!

Lên Đà Lạt muốn thuê một chiếc xe chất lượng, vi vu khắp những cung đường đẹp như mơ của Đà Lạt thì đừng ngần ngại gì mà không gọi ngay cho Thuê xe máy Đà Lạt giao tận khách sạn!!!!!